Tấm Carton – Thùng Carton

Tấm Carton

Giấy tấm carton (còn được gọi bằng nhiều cách khác nhau như: giấy bìa carton, giấy carton, giấy tấm, tấm carton, …) là một loại giấy có lớp sóng giấy ở giữa với độ dày và kích thước khác nhau. Bộ phận cấu thành chủ yếu của một tấm carton bao gồm giấy bề mặt + giấy sóng.
Tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ có những loại giấy tấm có độ dày khác nhau, gồm một hoặc nhiều lớp sóng giấy ở giữa. Giấy tấm thường dùng để sản xuất ra các loại thùng carton hoặc dùng để lót hàng hóa, làm vách ngăn hàng hóa…
Tùy theo độ dày mà giấy sẽ có một hay nhiều lớp sóng giấy chồng lên nhau. Sản phẩm này thường được dùng để sản xuất các loại thùng carton, làm lót hàng hóa và làm vách ngăn…

Tấm Carton 2 lớp
Tấm Carton 2 lớp
Tấm Carton 3 lớp
Tấm Carton 3 lớp
Tấm Carton 5 lớp
Tấm Carton 5 lớp
Tấm Carton 7 lớp
Tấm Carton 7 lớp

Thùng carton

Những chiếc hộp carton sẽ đem lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Bảo quản vật dụng, nâng tầm sản phẩm. Sản phẩm đựng trong hộp carton có thể được bảo quản tốt, tránh các tác động từ môi trường bên ngoài như va đập, nắng mưa… hay có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Một số hình ảnh thùng carton:

Nẹp góc carton

Khi đóng hàng hóa lên pallet để vận chuyển hoặc lưu kho người ta thường sử dụng thêm các thanh nẹp góc hình chữ V vuông đóng hoặc ốp chặt vào 4 góc xung quanh của pallet để hàng nhằm mục đích:

+ Bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển.
+ Bảo vệ góc Tránh trầy xước, sụp đổ thùng hàng khi đai nẹp.
+ An toàn cho sản phẩm trong quá trình bảo quản cũng như xuất khẩu sản phẩm.
+ Thích hợp khi đóng gói các mặt hàng xuất khẩu: Linh kiện điện tử, gốm sứ, Mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, trang trí….