Đang tải... Vui lòng chờ...

Những chiếc giường khiến bạn phải thích thú!

Trẻ em rất thích động vật, đó cũng là lý do tại sao bạn thường thấy các bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em lại xuất hiện nhiều nhân vật là các con thú đáng yêu đến thế.

Các loài động vật được thể hiện một cách sinh động và thú vị sẽ mang lại cho cuộc sống hồn nhiên của trẻ những tiếng cười và trí tưởng tượng phong phú. Chính vì vậy mà những chiếc giường hài hước lấy cảm hứng từ động vật đã trở thành trào lưu của các bậc phụ huynh khi thiết kế phòng ngủ cho con trẻ
giuong demhinh thu bong .
 
 

Những chiếc giường được thiết kế với kích thước chiều dài, độ rộng như một chiếc giường bình thường, nhưng điểm đặc biệt là ở chỗ khi nhìn thấy chúng lần đầu tiên bạn sẽ không nhịn được cười.

Một chiếc giường thật to với hình dáng cơ thể của một con vật mềm mại và ấm áp. Chúng giống như con búp bê to, với đầy đủ các bộ phận cơ thể như chân, tay, mắt mũi… Không những thế, màu sắc của chúng còn cực kì bắt mắt. Bạn có thể an tâm khi nhìn thấy trẻ ngủ ngon trên chiếc giường này.
 
giuong demhinh thu bong
 
 

Chiếc giường là vật quan trọng nhất trong phòng ngủ của một gia đình nhỏ. Vai trò của chúng quan trọng như thế nào đối với nơi nghỉ ngơi chắc bạn cũng đã biết. Khi hiện diện trong phòng trẻ em, chúng lại càng phải phát huy tác dụng hơn nữa.

Thiết kế một khung giường rộng rãi, sang trọng và đáng yêu như thế này hẳn sẽ khiến các bậc cha mẹ vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Những “con thú” rất dễ thương, rất mềm mại và cực kì đa dạng để bạn có thể chọn lựa chiếc giường mới cho con yêu của mình.
 
 
giuong demhinh thu bong
 
 
 

Sự ấm áp của chiếc giường còn thể hiện ở điểm các loài động vật ngộ nghĩnh như đang truyền một phần nào sự vỗ về của cha mẹ trẻ, để ôm ấp và chở che cho chúng. Giống như một người bạn đồng hành, tuy im lặng nhưng vô cùng ấm áp, ngộ nghĩnh và thân thiết.

Ngoài những chiếc giường, bạn cũng có thể thiết kế cho căn phòng ngủ của trẻ bộ nội thất hình con thú đáng yêu đồng bộ như các mẫu dưới đây chẳng hạn:

Không gian với gấu trúc, với bé mèo Kitty, chuột Mickey, những con hà mã, cún con sẽ khiến trẻ sẽ thích thú và ngủ ngon hơn, đồng thời tình yêu thương quý mến các loài động vật cũng theo đó lớn dần cùng năm tháng.

Trong cuộc sống ngày càng phát triển, những nhà thiết kế nội thất phòng ngủ luôn tìm cách mày mò nghiên cứu sao cho vừa tạo ra sự thoải mái vui vẻ vừa đảm bảo tính an toàn và khơi dậy trí tưởng tượng cho trẻ ở những năm tháng đầu đời. Chiếc giường là nơi đầu tiên bé gắn bó khi vừa chính thức chấm dứt thời gian ở trong cũi, nó chính là nơi cùng bé đồng hành suốt trong giai đoạn sau này…

CNPT HOUSE hy vọng những chiếc giường được lấy cảm hứng từ thú bông sẽ giúp bạn nảy sinh ý tưởng thiết kế và trang trí phòng ngủ mới mẻ, độc đáo và thú vị cho con yêu của mình nhé!

( Nguồn: afamilly)

In văn bản

Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết 24/7
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
 
 

@ 2010 - 2018 CNPT SOUSE: Số 62D7/211C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Email: cnpt.com.vn@gmail.com

 

Lên Đầu Trang