Đang tải... Vui lòng chờ...

Giầy ActiveFlex RocSports Lite Mudguard

Mã sản phẩm: A10988
Hết Hàng
  • Số lượng đã bán
  • Tình trạng Hàng mới
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Thành lập năm 1971, Rockport là công ty đầu tiên áp dụng tính ưu việt của giày thể thao, tạo ra những đôi giày siêu nhẹ và tiện dụng, đánh dấu một bước đột phá trong ngành công nghiệp giày da của Mỹ.


Giầy ActiveFlex RocSports Lite Mudguard, Size: 41

Thành lập năm 1971, Rockport là công ty đầu tiên áp dụng tính ưu việt của giày thể thao, tạo ra những đôi giày siêu nhẹ và tiện dụng, đánh dấu một bước đột phá trong ngành công nghiệp giày da của Mỹ.

Năm 2005, Rockport chính thức là thành viên của tập đoàn Adidas. Với lợi thế này, Rockport nâng cao tính cạnh tranh của mình thông qua việc sử dụng công nghệ hiện đại của Adidas, tạo ra những đôi giày hoàn hảo, có phần gót rất nhẹ và êm, giảm tối đa lực va chạm, thoải mái khi sử dụng. Ngày nay, Rockport đã trở thành một trong những nhãn hiệu giày da được yêu thích nhất tại Mỹ và có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ cải tiến công nghệ, đội ngũ thiết kế Rockport không ngừng sáng tạo, tạo ra nhiều mẫu giầy kiểu dáng thời trang, độc đáo đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Rockport có nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn: Dress sang trọng lịch lãm cho doanh nhân, Dress Casual cho các bạn trẻ tự tin năng động, Casual trẻ trung khỏe khoắn trong những ngày nghỉ cuối tuần.

 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Trợ giúp & Tư vấn
 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

- Trong bán kính 8km tính từ Trung Tâm Thành Phố. Chi tiết tại đây.

- Trong khu vực Hải Phòng đơn hàng giá trị từ 500k trở lên. Chi tiết tại đây.

  •  
Lượt truy cập
 
 

@ 2010 - 2017 CNPT SOUSE: Số 62D7/211C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Email: cnpt.com.vn@gmail.com

 

Lên Đầu Trang