Đang tải... Vui lòng chờ...

Cựu kỹ sư Harley-Davidson lập công ty sản xuất xe mô tô điện và xe đạp điện tên Fuell

 1. Công ty start-up chuyên sản xuất xe máy điện và xe đạp điện có tên Fuell sẽ được thành lập trong tuần này bởi Erik Buell, một cựu kỹ sư từng làm việc cho hãng mô tô Harley - Davison. Được biết, công ty của Buell hình thành dựa trên sự hợp tác cùng một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp xe điện là Frédéric Vasseur, chủ sở hữu của công ty sản xuất khung gầm cho những chiếc xe đua chạy điện tham gia Formula E. Cùng với đó, Fuell đã hé lộ những hình ảnh và thông tin về 2 sản phẩm đầu tiên của mình, bao gồm chiếc xe đạp trợ lực điện (electric-assist bike) tên Fluid và chiếc mô tô điện (electric motorcycle) tên Flow.

  Đang tải Xe_dien_Fuell_Xe_Tinhte_001.jpg…

  Fluid sẽ có giá bán khởi điểm khoảng $3.300 đi cùng trang bị 2 cụm pin rời với quãng đường di chuyển tối đa hơn 200 km (125 dặm). Fuell cũng cho biết Fluid sẽ có 2 phiên bản với tốc độ chạy tối đa khi dùng mô-tơ điện lần lượt 32 km/h và 45 km/h. Dự kiến Fuell Fluid sẽ bắt đầu được bán chính thức và bàn giao cho khách hàng từ cuối năm nay.

  Đang tải Xe_dien_Fuell_Xe_Tinhte_007.jpg…

  Trong khi đó, mẫu mô tô Flow của Fuell cũng sẽ có 2 phiên bản với 2 tùy chọn động cơ điện khác nhau. Hoặc động cơ có công suất gần 15 mã lực (11 Kw) hoặc động cơ mạnh hơn với gần 47 mã lực (35 kW). Fuell Flow mang thiết kế kết hợp giữa phong cách sportbike và những đường nét tương lai, cho cảm giác khá thân thiện. Các thông tin kỹ thuật khác về Flow vẫn chưa có, dự kiến đến 2021 xe mới bắt đầu bán ra với giá từ $11.000.
   
  Đang tải Xe_dien_Fuell_Xe_Tinhte_002.jpg…Xe_dien_Fuell_Xe_Tinhte_006.jpg Xe_dien_Fuell_Xe_Tinhte_003.jpg Xe_dien_Fuell_Xe_Tinhte_005.jpg ​

  Nói thêm đôi chút về Erik Buell thì ông từng thành lập một công ty mô tô riêng của mình trong những năm 1980s. Sau 2 thập kỷ, Harley-Davidson chính thức mua lại quyền sở hữu Buell Motor vào năm 2003. Đến năm 2009, dòng sản phẩm Buell bị khai tử trong kế hoạch tập trung nguồn lực phát triển thương hiệu Harley-Davidson.
In văn bản

Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết 24/7
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
 
 

@ 2010 - 2018 CNPT SOUSE: Số 62D7/211C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Email: cnpt.com.vn@gmail.com

 

Lên Đầu Trang