Đang tải... Vui lòng chờ...

Cảm biến hồng ngoại ngoài trời SS80 kawa

Mã sản phẩm: SS80
Giá bán
330.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI NGOÀI TRỜI KAWA-SS80

BẢO HÀNH : 12 THÁNG

XUẤT XỨ : KAWASAN

 

cam bien hong ngoai ss80

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Đây là thiết bị cảm ứng sự di chuyển của thân nhiệt có nhiệt độ lớn hơn nhiệt độ môi trường và từ động mở công tắc để mở đèn hoặc báo động, thiết kế kín nước, có thể lắp ngoài trời.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ:

Ứng dụng cơ bản nhất của cảm ứng là dùng để tắt mở đèn cho Nhà Vệ Sinh,Nhà Xe, Phòng Chờ, Hành Lang - Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà ở… Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 2 nút: nút thời gian tắt đèn và độ sáng cảm ứng.

Ví dụ:

* Nút Thời gian: vặn nút thời gian ở khoảng giữa là khoảng 3~5 phút sẽ tắt sau khi rời khỏi vùng cảm ứng, nếu ở tối thiểu là khoảng 10 giây, tối đa khoảng 10 phút

* Nút Ánh Sáng: vặn về phía mặt trăng thì chỉ cảm ứng khi không đủ ánh sáng (khi trời tối), chức năng này giúp tiết kiệm điện vì vào ban ngày thì có ánh sáng mặt trời làm cho ánh sáng tăng, đủ để quan sát nên sẽ không cảm ứng. Dùng để báo trộm ta cũng sử dụng tương tự ( thay bóng đèn bằng chuông hoặc còi báo động …)

Chú ý: Khi lắp đặt thử cần để thới gian nhỏ nhất, độ sáng lớn nhất và để thiết bị khởi động khoảng 1~3 phút. Cảnh báo: Lắp đặt phải có người hiểu biết về điện, chú ý ngăt nguồn điện trước khi lắp.

cam bien hong ngoai ss80

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Điện áp nguồn : 180~240V Tần số : 50 Hz

Công suất chịu tải : 1200w (đèn sợi đốt) 300w (đèn tiết kiệm điện)

Góc quét từ trái sang phải : 180o

Độ xa của cảm ứng : 8~ 10 mét

Độ cao lắp đặt từ 1.8~2.5 mét

Điều chỉnh thời gian trễ từ 10 giây đế 8 phút

Điều chỉnh độ sáng từ 3 lux đến 2000 lux

Công suất tiêu thụ : từ 0.1 đến 0.45W

Các núm vặn điều chỉnh : Núm vặn TIME : Dùng để chỉnh thời gian trễ Núm Vặn LUX : Dùng để điều chỉnh độ Lux ( độ sáng tắt mở đèn )

LẮP ĐẶT:

Dùng vít tháo 2 con ốc phía trên của cảm ứng sau đó tháo nắp nhựa phía sau ra. Đấu dây theo hình vẽ ở trên, sau đó khoan 2 lỗ trên tường dùng vít cố định nắp nhựa rồi ráp cảm ứng lên tường sao cho thấu kính cảm ứng hướng về khu vực cần cảm ứng hoặc về hướng thường có người qua lại. Điều chỉnh độ lux và thời gian trễ thích hợp sau đó cấp điện cho cảm ứng làm việc.

LƯU Ý

Khi cảm ứng đã phát hiện người và đóng tiếp điểm cấp điện cho đèn sáng (Ánh sáng do bóng đèn phát ra không ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm biến, đèn không bị chớp tắt khi trời bắt đầu tối.

Nếu dùng cho văn phòng làm việc nên chỉnh độ lux khoảng 50% dải điều chỉnh, chỉnh thời gian trễ từ 3 đến 7 phút ( Khoảng 50 đến 100% dải điều chỉnh thời gian ) 

SƠ ĐỒ NỐI DÂY:

so do noi day cam bien ss80

Mua Cảm biến hồng ngoại ngoài trời SS80 tại Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương... vận chuyển toàn quốc, vui lòng liên hệ Điện thông minh Hải Phòng 0946 838 798

 

 


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Trợ giúp & Tư vấn
 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

- Trong bán kính 8km tính từ Trung Tâm Thành Phố. Chi tiết tại đây.

- Trong khu vực Hải Phòng đơn hàng giá trị từ 500k trở lên. Chi tiết tại đây.

  •  
Lượt truy cập
 
 

@ 2010 - 2018 CNPT SOUSE: Số 62D7/211C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Email: cnpt.com.vn@gmail.com

 

Lên Đầu Trang